Philhealth

Help nman po naguguluhan kase ko sa philhealth ko,august 2019 pa ako nag apply pero nung January 2020 lang ako nag start magbayad at may hulog na ako mula january hanggang september 2020,,tanong ko magagamit ko ba ito sa november pag nanganak ako,,kung huhulugan ko pa to ng hanggang december 2020,?, nag email kase ako sa philhealth ang sabi para magamit ko to kaylangan ko pa hulugan yung november to december 2019.. pano po ba to,?, salamat po sa sagot

11 Replies

Paano nyo po na email si philhealth? May website na ba??

4y ago

meron po,,kaso tagal nila mag reply pag email.. sa fb page po nila nagcha chat agad sila