Guide nyo po ako

Help naman kase manganganak ako katapusan ng oktober gusto ko po sana manganak sa lying in takot po kase ako sa hospital, at 5 months na po ang tyan ko kaso po baka malaki singilin sa akin sa pangangak kaya lalakadin ko palang po philhealth kukuha palang ako okey lang po ba kahit 3 months lang ihulog ko masakto lang sa pangangak ko #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

12 Replies

mommy much better Kung buong taon ang bayaran mo. parang 3400 po yata iyon.

hindi ko po alam sagot dyan