SSS Benefits

Help mga mommy na may idea sa Sss mat ben, nawalan ako work since august di ko na nahulugan sss. Sa dec 2022 ang edd ko. Pwede pa kaya ako magpasa ng mat notification at qualified pa kaya ko sa kahit wala nako hulog from august hanggang ngayon. TIA!! #advicepls #pleasehelp #sssbenefits #

2 Replies

if dec 2022 edd mo, ang qualifying period mo ay July 2021 to June 2022. kailangan meron kang at least 3mos na hulog sa dates na yan para magqualify ka. pwede ka pa magpasa ng mat1 (maternity notification) ngayon

Hi Mommy. Ang alam ko po ipapa settle lang po iyong 6months contributions backward from the Delivery date mo po. You may Call sss para sure po 021455. yan po Sss Hotline 🤗

2y ago

Thank you!