Nakakagutom?

Help mga mommy? Im turning 7weeks pregnant at halos lahat ng pagkain sinusuka ko??? any suggestion na food na nagpawala ng suka nyo. Natatakot ako ansakit na ng tyan ko kakasuka? #1sttime_mommy

5 Replies

Ganyan po now. Laging itlog ang ulam ko kasi di sinusuka at para iwas suka daw mag ice candy or ice cube ginawa ko naman siya effective siya.

same po tayo ako prang humihilab tyan ko tpos after ko maisuka dun ngging ok .1month na ko delay

1 boiled egg mommy yan sabi sakin ng ob nung suka days ko full of nutrients daw yub

2y ago

thank you po

ako lugaw lang talaga ..

samee huhuhu?