Constipated

HELP! 11 weeks pregnant, nahihirapan po ako dumumi now 😭 Sobrang sakit na ng pwet ko, tapos nakailang ire na po ako. Ayaw padin niya lumabas. Inadvise na ko ni OB mag Lactulose, kakainom ko lang po now. Ilang oras po kaya magtetake effect 😭 2 days na ako di makadumi. Sobrang hirap po. #firsttimemom #advicepls #pleasehelp

11 Replies

mid nang first trimester ko super constipated yung naiiyak nalang ako sa sobrang sakit tapos 3 to 4days bago ako magbawas natry ko na 3 to 4liters nang water, more sabaw, leafy veggies and yakult walang effect..try mo oatmeal yung hindi instant nabasa ko lang sa google kaya nagtry ako effective lumambot siya dna masakit and everyday na ako nagdudumi

2 glasses of warm water theoment you wake up in the morning and you can try looking for yoga for constipation for pregnancy sa youtube. it helped me. dahil po kasi gqn sa iron na iniinom natin. saka hanap po kayo ng yoga breathing exercise din sa youtube for constipation para hindi po kayo umire ng umire.

ako sis gnyan din ako nung una halos nadugo na nga ung pwet ko pero may nabasa ako kaya daw ganun is kulang tayo sa water more on water lang sis ngaun daily na ko na poops hndi na ko hirap .

Ganyan din po ako minsan umaabot pa ng weeks hirap din ako dumumi kaya ang ginagawa ko hinahayaan kona lang talaga na kusang lalabas. try mo kumain ng papaya

ganyann din po ako non sobrang sakit wah po kayo umire pag ayaw po lumabas wah nyo muna pilitin tapos po eh inom kayo madaming tubig or yakult.

kain ka more fruits lalo na yung orange at mangga na hinog tapos inom ka yakult at marami tubig...di na need umire ng umire pag nagdumi ka...

Baka masobrahan ka mii sa kakaire. Bawal po yan! Baka duguin ka. More WATER lang po or kain ka po hinog na papaya.

same :( pinainom lang ako ni OB ng dulcolax para makadumi

more water po. tapos fiber rich fruits.

kain po every morning ng yogurt

Related Articles