twins at 31 weeks

helo po sino po nagdadalang kambal dito ngayon?paano po kyo makatulog?pede ba ung nakaupo sa kama na mrming nakasandal na unan?kc hirap na aq sa pagtagilid lalo na sa left naiipit ung isa rin sa kanan naiipit kya di q na alam kng saan ang pwesto q sa pagtulog ang bgat pa ng tyan q at malaki salamat po sa pagsagot sana may sumagot kc mas mrming nagsasagot sa mga puro selfie ang post wla nmang kinalaman sa mga tanong nila haha just saying😀 #1stimemom #firstbaby

twins at 31 weeks
17 Replies

grabe ang laki nman.. twins din skin FTM..sana mkaraos tayo..🙏

3y ago

mbgat na nga sis eh sana maiabot q cla sa july khit 36 or 37 weeks man lng sana makakaraos din tyo

wow🥰🥰pwede nmn kung saan po kyo comfortable

3y ago

thank you sa pagsagot sis😊 oo nakaupo aq na naka slant sa kama mbgat na tyan q tlga pag nakatagilid aq msakit pa

ano gender po nila🥰

3y ago

both boys po

congratulations 🎊 po

3y ago

thank you po😊

congratz po

3y ago

Thank you sis😊

wow🥰🥰

3y ago

masayang mahirap po hehe lalo na first pregnancy high risk pa

wow mommy

3y ago

thank you sis😍