Paano palakasin ang BM

Hellow mga mi pano palakasin ang bm ko matigas na din tong breast ko pero kokonti lumalabas na gatas, sabi ni pedia ipa dede ko daw muna kay hubby, kaka cs ko lang nung 2 and ngayon natigas talaga breast ko masakit din siya ano pwede gawin para dumami at di ma stuck lang sa breast ko yung gatas na dapat na dedede ni baby ?

Paano palakasin ang BM
1 Reply

Warm compress and massage bago nyonipadede, mag pump din kayo tas unli latch lang si baby. Kumain ng high in fiber, humigop ng maiinit na sabaw, mag malunggay capsule, manuod ng YT about BFmoms