7 weeks preggy

Hellooo po, ask lang po yung naka circle sa panty liner ko dapat na po ba ako mag worry? Need ko na ba pumunta sa OB ko? Hindi naman po sya mabaho minsan sumasakit po yung puson ko and balakang pero sandali lang. May history na po kase ako ng miscarriage. 🥺 sobrang maselan po kase ako ngayon di ako makakain ng maayos dahil ayaw po ng sikmura ko sobrang pili din ako sa pagkain kaya sumasakit din po yung kalamnan ko. 🥺🥺🥺 #advicepls

7 weeks preggy
2 Replies

Hi sakin po may ganyan ung yellow or white discharge pero sabi ng OB ko, nd ko daw need bumalik sakanya as long walang dugo or di dinugo. ung pagsakit is normal daw po since lumalaki making space for baby. Pero binigyan nya na ako vitamins po

ganyan din po nalabas sakin 8weeks pregnant na po ako

2y ago

Hindi naman po sya makati mommy.