BUNTIS BAAKO?

Helloo i just wanna ask lang kung buntis ba ako or delayed lang tlga... kase july 11 nag ano kmi ng bf ko tapos gumamit naman kmi ng withdrawal method at nailabas niya naman yung cum niya tapos yung pre cum niya nilinisan ko naman din yun before kmi mag ano pero napapaissip lang ako baakit ako delay kase minsan mga 18 or 21 or 2nd to 3rd week everymonth nadadatnan naman ako,last month June 21 ako nadatnan tapos ngayon nag pt naman ako negative naman bakit ganon bakit delayed akooo eh wala namang naipasok saken na cum kase na pull out naman na yun before siya malabasan pa help po pleaseee huhu,,,,,di ako makatulog dahil sa pag ooverthink ko na baka buntis ako pero wala naman akong nararamdaman na symptoms at negative naman ako sa pt sana may sumagott naman poo thankuuuu!#pakisagot #pleasehelp #advicepls

12 Replies

ba't dmo kaya tanungin magulang mo ? 🤣 halatang batang bata ah

hindi po ito pregnancy test te hahaha