bleeding

hello po im 5weeks pregnant at nag do kmi ng partner ko nung isang araw..kahapon po until now may dugo pong lumabas ano po ba gagawin ko..

15 Replies

see your ob na..

Oo buti nang magpa OB ka.. Ako nga kahit di naman kami nagsesex ng asawa ko dinudugo parin..konting galaw may spotting.. It means mahina kapit... 😢

Punta kana sa near hospital 😢

Check with ur OB to make sure

6 mons preggy ako and active naman kami ng lip ko sa sex pero never ako naka expreince ng ganyang sitwasyon and healthy din baby ko sa womb ko. Pero pa check ka parin sa OB mo para mas mapayuhan ka and maging safe kayo ng baby mo godbless😊