paNgamba

maY heartbeat na diba,ung mg5month,, kc ung laSt check up ko nung dec,, 21 4months na baby ko sabi nmn ng ob ko meron nMn ndw heartbeat ung baby sa tiyan,, hindi ko pa kc naririnig ung heartbeat ng baby koh ee,, kc saBi skin ng ob ko mga 6 months dw nila chenicheck ung heartbeat ng baby sa tiyan kc pag 4 months meron dw kc na di pa maHanap ung heartbeat ung iba,, sa feb,, pa ulet check up ko mg 6months na baby koh,, sana,marinig koh na,, ung heartbeat nia,,

129 Replies

ako po 6 weeks pag transvi ko malakas na heartbeat ng baby ko😊

sakin 11 weeks, dinig na heartbeat ni baby. matagal lang nahapin

sakin sis 4months nung na ospital ako malakad heartbeat ni baby

7 weeks po via trans v nakita napo hearthebeat ni baby ko 😊

11 weeks narining ko na heartbeat ni baby thru doppler momsh.

Una pong nadedevelop kay baby is heart so maririnig yan agad

Saken 4 mos d lng heartbeat pati paglikot nya rmdam konadin

Sakin po 2 months palang po narinig na namin HB ni baby ko

I was 4mos nung narinig na thru doppler heartbeat ni baby.

2 months palang po nung narinig yung heartneat ni baby.