mga mie ask lang po mag 14 weeks napo tyan ko wala pa pung heartbeat c baby normal lang po ba yun?

hearbeat ni baby #heartbeat

1 Reply

wala pong heartbeat kahit sa ob? or home doppler gamit? kasi if pati sa ob wala, pede nyo po sya ask anong lagay ni baby talaga. kasi alam ko pinakamaaga na pede is 6 weeks. ganun kasi sa first ko po. yung sa second naman 10 weeks na sya nung nakapag pacheckup ako. at eto 8 weeks na pala nung nalaman ko na preggy ako. lahat may heartbeat npo sila

6mo ago

ok mie salamat 😍

Related Articles