Baby boy #3

Hayyy, nag-eexpect kami ni mister na sana girl na ang 3rd baby namin, puro kasi boy mga anak namin, medyo na-disappoint ako kasi dinadasal namin na sana girl, pero masaya naman kasi healthy si baby.. Kahit ganun pa man, mamahalin pa rin namin si baby🤗 Sino din dito nakakarelate sakin?

4 Replies

related 1st and 2nd born boy, nagdasal na ko sa quiapo, na biyayan ng baby girl kaso Hindi ako malakas Kay lord, khit healthy baby at safe delivery nlng. baby #3 is boy parin, praying for healthy baby 🙏

Thank you sa mga sagot nyo mie.. Good luck sa atin at naway safe ang panganganak natin at healthy si baby❤️🙏🏻

same here mamsh 1st and 2nd namin boy.. boy pa din yung 3rd baby namin. keri lang as long as healthy sya 😀

same mi pang 3rd baby ko girl p din. ok lng Basta healthy at Yun Ang will ni god para satin.❤️