🎄🤐Anong Mga Hate Ninyong Comments from Toxic Relatives Tuwing Nagkikita sa Holidays? 👨‍👩‍👧👨‍👩

HAYST!🙄 From "ang taba mo na!" to unsolicited advices....Hirap iwasan niyan! Pero paano nga ba maayos i-handle ito na may respeto sa kanila at may respeto din sa sarili mong boundaries? Just keep THESE in mind: 1) You don't need to explain your situation. 2) You are allowed to set boundaries. 3) You don't need to say anything. You can just smile at them and go on your way. 4) You don't need to laugh at their offensive jokes.

🎄🤐Anong Mga Hate Ninyong Comments from Toxic Relatives Tuwing Nagkikita sa Holidays? 👨‍👩‍👧👨‍👩
12 Replies

ang taba mo na. ikaw pangit pa din. char. ang taba mo na. pag gumanda ka na sige papapayat ako.

Okay na ako sabihan ng mataba di ko affected, kesa sabihan ka ng payat na parang di ka pinapakain.