Akala ko hindi na ako mabubuntis

Hayss!! Akala ko hindi na ako mabubuntis ibenenta ko mga dress ko kasi hindi ko masusuot lalo na yung mga walang bottom or zipper kasi nag bfeeding ako. Tapos ngayon nahirapan kasi hindi makakasuot ng mga pants masakit sa puson maiipit yung baby hahaha. Ayun naghahanap nanamn ng mga damit. Mga pants na stretchable.

1 Reply

I feel you mommy. My eldest is 15 years old and youngest is 7. Di ko inexpect na mabubuntis pa ko at the age of 36. Sobrang layo na talaga ng age gaps nila. Pero thankful pa rin naman ako sa blessing na to. Anyway, I found this on shopee. Nagagamit ko sya pag nag jijeans po ako. 😉

2y ago

Okay po thankyouu