Stress @37weeks

Hays ka stress manganganak na lang ako ma-stress pa, ayaw na kasi ako pabalikin ng asawa ko sa ob na pinapag check upan ko. Palagi kasi nagpapa antay sasabihin 1pm pero darating 4pm na. Tapos naka 2times resched yung ultrasound ko kasi gusto ni ob sa clinic niya gagawin, ayaw pagawa sa ibang laboratory eh palaging wala yung mag u-ultrasound. Gusto ko man bumalik kakahiya na kasi tinext na ni hubby na palagi daw pinag aantay ang mga buntis. Ending nagpa check up na lang ako sa lying in buti tinanggap ako. Na-stress ako kasi malapit na ako manganak, paano kapag di ko kaya i-normal sa lying in, saan ako tatakbo? Okay lang po ba manganak sa lying in? FTM here

2 Replies

Kung nagbabayad po kayo tapos lagi kayo pinagiintay ni OB, hindi nga po ok yun. Baka mashado siya maraming pasyente. Tanong niyo po sa lying-in kung meron ba silang On-call na OB at partner ospital kapag may complications para po makampante kayo.

oo ok lang basta normal delivery at walang maging problem... pray na lang na mahing okay lahat.