?. คุณแม่ ดีใจ เก้อ !! เลย 555+ ? .

Happy Valentine's Day เมื่อ คุณพ่อ บอกว่า ... ซื้อมาให้ลูก ( ในท้อง )

?. คุณแม่ ดีใจ เก้อ !! เลย 555+ ? .
2 ตอบกลับ

5555 เหมือนกันค้ะแม่ มีการเก็บตุ้กตาใส่กล่องรอลูกคลอดเป็นของขวัญด้วย

5y ago

ว้าว !! น่ารักจัง คุณพ่อบ้านนั่น ซื้อตุ๊กตา เป็นของขวัญ ให้เจ้าตัวเล็กด้วย อิจฉา คุณแม่ บ้านนั่นจัง 😊😄😁 .

จ้าพ่อ55