มาอวดภาพ พี่น้อง จอมซนประจำบ้านหน่อยจ้า

Happy National Siblings Day!! ทุกวันที่ 10 เมษายนของทุกปี ในสหรัฐอเมริกาจะถือว่าเป็นวันพี่น้องแห่งชาติ แอดมินเลยอยากเห็นภาพพี่น้อง อยู่ใกล้กันจะเป็นลิงขนาดไหน กอดรัดฟัดเหวี่ยง ใครแกล้งใคร จัดมาเลย

มาอวดภาพ พี่น้อง จอมซนประจำบ้านหน่อยจ้า
75 ตอบกลับ

คู่ปรับประจำบ้านค่ะ พี่ก็มีนเขี้ยวใส่น้องตลอด ส่วนน้องนั้น ตอนนี้โตขึ้มาอีกนิด ปรับตัวได้บ้างแล้ว ชอบสนใจในตัวพี่ อยากเล่นกับพี่ ชอบเวลาพี่เล่นด้วยดีดี แต่พี่นี่ชอบแกล้งน้อง หยิกแก้ม จิ้มตา หยิกหู บีบแก้มจนน้องร้องไห้ สารพัดจะแกล้งค่ะ 555

ออกัส​ ออร์แกน​ สองแสบของบ้าน​ รออีกคนที่อยู่ในท้องมาป่วนช่วยอยู่ครับ😁😁

พี่ซีซั่นค่ะ น้องคลอดคลอดเดือนหน้าดูหน้าลิงพี่ไปก่อนจ้า

พี่น้องจอมซนจริงๆส่วนอีกคนต้องรอดูว่าจะซนเหมือนพี่ๆไหม😅😅

เมื่อ 6 ปีที่แล้วค้าบบบบ ตอนนี้เป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้วจ้าาา

พี่เจนนี่น้องยังไม่คลอดจ้า กำหนดคลอดน้อง25พฤษภาคม63จ้า

สองพี่น้องจ้า... รอคนที่3อีกไม่นานจะได้เจอกันแร้วววว😍

3แสบประจำบ้านค่ะ​ พี่ต้นรัก​ พี่ต้นข้าว​ น้องต้นน้ำ

ตอนนี้ 2 ซน เดือนหน้ามีอีก 1 แสบ.. แสบสุดๆจร้าบ้านนี้

พี่ชาย 18 ปี 6 เดือน 26 วัน น้องชาย 1 เดือน 28 วันครับ 🥰🥰