[#D6] Mn vào 💙❤ bài #D1 giúp mình nhé. ĐA TẠ ĐA TẠ 🌸

🎉🎆Happy birthday to my Mom🎇🎊 Mừng sanh thần của Mẹ. Chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, yêu đời nhé. Cảm ơn Mẹ vì đã luôn giúp đỡ con chăm Xí Muội từ lúc con sinh tới giờ. Hy vọng hai mẹ con mình sẽ ko có mâu thuẫn gì nữa trong việc nuôi dạy Xí Muội 😂 Love 👵💝 #D6

[#D6] Mn vào 💙❤ bài #D1 giúp mình nhé. ĐA TẠ ĐA TẠ 🌸
21 Các câu trả lời

chúc mừng sinh nhật Bác gái ,chúc bác luôn khoẻ và bình an. (bác gái đẹp quá, mom giống mẹ chắc cũng vậy 😊)

3y ago

haizzzz, hơn nửa đời người chưa thấy nhìu tiền m ơi 😭

chúc má luôn mạnh mẽ, vui vẻ, yêu đời, đừng vì gây với Ryna mà buồn, thương má quá 😍

ui choa bác gái xinh quá . chúc bác thiệt nhiều sức khỏe, vui vẻ, bình an 🎉

Chúc bác sinh thần vui ve un khỏe mạnh và hạnh phúc nha ❤❤❤❤

Chúc bác sinh nhật vui vẻ, mạnh khoẻ, bình an ạ😍

thả ❤ cho ngoại, chúc ngoại sanh thần vui vẻ..☺

mẹ bà xinh quá chúc Bác nhiều sức khỏe nha

3y ago

giờ này nó mới dậy bà ạ 🤣🤣 ồi, bà ko tin thôi, chứ tui nói sự thật à 😂 mập thù lù bà ơi, đẹp nổi j haizzzz

chúc bác sinh nhật vui vẻ trẻ khỏe nha♥️

Đúng dịp nhỉ. Happy bday ngoại XM nhé 😘

chu choa, má đẹp gái quá vậy 😍

3y ago

puhahaa, sb ko nói e cũng ko để ý 🤣🤣🤣