Hành vi nào sau đây được xem là hành vi bạo lực gia đình?

Voice your Opinion
a. Hành hạ, ngược đãi, đánh đập hoặc có hành vui cố ý khác xâm hạ đến sức khỏe, tính mạng; lăng mạ hoặc có hành vi cố ý khác xúc phạm danh dự, nhân phẩm; Cô lập, xua đuổi hoặc gây áp lực thường xuyên về tâm lý gây hậu quả nghiêm trọng;
b. Ngăn cản việc thực hiện quyền, nghĩa vụ trong quan hệ gia đình giữa ông, bà và cháu; giữa cha,mẹ và con; giữa vợ và chồng, giữa anh, chị, em với nhau;
c. Cưỡng ép quan hệ tình dục; Cưỡng ép tảo hôn; cưỡng ép kết hôn, ly hôn hoặc cản trở hôn nhân tự nguyện, tiến bộ; có hành vi trái pháp luật buộc thành viên gia đình ra khỏi chỗ ở
d. Tất cả các đáp án trên.

750 nhiều câu trả lời

47 Các câu trả lời

tất cả các đáp án trên

Tất cả các đáp án

Tất cả

câu d

tat ca

😁

all

All

all