ANMUM

Hanggang kailann nyo po ininom yung anmum nyo? 30weeks and 4days pregnant na po ako. pwede na po ba mag stop?

34 Replies

Ako nag stop na ako. Kasi lumalaki si baby, non fat or low fat nlng iniinum ko. Im 36 weeks preggy 😊

Ako nagstop na nung 8months kahit pinapacontinue ako ni OB ng milk. Nakakataba kasi un sa baby hehe

Kung hiyang ka naman sa anmum sis pwede naman at tama timbang ni baby.

ako tinigil ko na nung 7months nako kasi baka lumaki masyado si baby

Tuloy tuloy mommy hanggang after ka manganak kung mg breastfeed ka.

Pwede naman kahot di mag maternal milk basta iniinom mo vitamins mo

khitpagkapanganak kailangan pa lalo kung breastfeed si baby...

Hanggang manganak ako.. Ok lang naman continuous..

hanggang sa nailabas mo na si baby pwd..

ako pag 8months ko nag stop na ako

Related Articles