CAS tuwing kelan?

Hanggang ilang weeks po pwede magpa CAS? Sa Wednesday papo kasi ako pinabalik ng Doctor ko kasi saktong 24 weeks nako nun. Last na punta ko sa Doctor ko 19 weeks palang ako. TIA

2 Replies

24-28 weeks po ang recommended maam. 24weeks po ako nung nagpaCAS which was last week. Blessed po kasi normal si baby. 🤗

3mo ago

Malaki po ang chance talk to baby na be cooperative po para maayos ang position niya maam. 🤗

24 to 28 weeks po pwede mag pa cas , 25 weeks now ako and now ako pinagka CAS ng OB ko 💙

2mo ago

Yes po mami sure yan ❤️❤️