paglilihi

Hanggamg kelan po b katagal mg agantong paglilihi di po ako makakain ng maayos at palage masama pakiramdm na parang nduduwal ayoko po kumain nahihirapan po ako

44 Replies

3 months halos di ka makakain sinusuka mo lahat. Gatas at frutas po

ako po 4 momths na nagsusuka padin, sobrang hirap maglihi 😩🤮

Ako hindi nag lihi hahaha, kahit ano lang maisipan kong kainin.

tiis lang ganyan po tlaga me 35weeks . pero may cravings parin

2-5mons yan momsh tiis lang ganyan talaha tulog mo lang yan

Aq until 3 months and a half..after nun nag okay na aq.

Akin hanggang 4-5mos. bago gumaan ung pakiramdam.

Yung firssr baby ko 9 months tlga ang hirap..

ako hindi naduduwal pero walang gana kumain

4mos.sis..tiis lang matatapos din.😊