Best Hand Sanitizer for Baby

This hand sanitizer from Tinybuds is a must-have! Esp these days, kaylangan talaga ma sanitize hands ni baby anytime anywhere. Ito na yata pnaka food safe sanitizer for baby, bukod sa sweet scent nya, safe na safe kahit maisubo pa ni baby ang hands after use. Very gentle dn kht sensitive skin pwede 🥰 cute packaging tho! 😍 10⭐️🤩

1 Reply

yes gamit ng eldest ko sinxe 3monrha up until now. Meron ako nito 2pxs one for house use then 1 kapag lalabas. Naka ready ndin kasi ang go bag namin. Pati ung Calm Tummies at after bites ganun din.