Kulang daw po ako sa tubig halos half

Halos kulang daw po ako sa tubig halos half ang kulang sa tummy ko para kay baby. Inom ako ng inom ng tubig pero ihi din ako ng ihi, yan lang kasw advice ni doc. Ano po kaya magandang gawuin. First time momm ko po. #thankyou

2 Replies

mii pilitin mong mag 8glasses a day kahit ihi ka ng ihi para umaayos yung panubigan mo si baby mo din magsasuffer nyan.

2y ago

hindi po mabubuhay ang bata pag walang panubigan kase yun yung protection nila sa lahat sa body naten at yun ang oxygen nila.

ayun sis inom ka pa ng more water kasi delikado if hnd mag normal anh water mo

2y ago

Ganun po ba ano po pwede mangyare nag overthink po kase ako huhu😢