Bé nhà em dạo này hay bị thiếu ngủ, làm cách nào để bé dễ ngủ và ngủ lâu hơn ạ?

Hai bé nhà em hơn 1 tháng tuổi mà 1 bé rất dễ nuôi ăn ngủ cũng dễ, còn 1 bé thì bị khó nuôi hay thức khuya và ngày chỉ ngủ có vài tiếng thôi. Vậy cho em hỏi có mom nào chỉ em cách cho bé ngủ đủ giấc và ít thức lại không ạ?#Các_Mom_chỉ_em_với

2 Các câu trả lời

hi giống bé nhà mình đó tính khó như quỷ con ng ta ngày ngủ 15-17 tiếng ổng ngủ có 11-12 tiếng à, m thấy bé ngủ ít có nhẹ cân và hay cáu gắt mệt mỏi k, nếu ko thì để tự nhiên đi nè như con mình nó k thích ngủ có bắt nó ngủ cũng k đc, khi nào thấy con có dấu hiệu buồn ngủ thì thực hiện trình tự ngủ vd thay bỉm, mát xa, cho ăn, vỗ ợ, mặc nhộng, ngậm ti giả... lặp lại giống nhau trc mỗi giấc, khi con ngủ rồi đặt gối chặn chặt cho con sâu giấc, bổ sung d3k2 cho con

7mo ago

em cảm ơn ạ

nương theo thôi