Pregnant at 39 weeks and 4 days

Hai mommies! Currently pregnant at 39 weeks and 4 days malapit na po ang due date ko sa January 24 na 😑 No contractions and signs of labor pa din Po Naglakad lakad na po ako at squat Wala pa din Po. Ano po ang kailangan ko Gawin , nag woworry na po ako 2nd baby ko na po ito. Please enlighten me mommies.

6 Replies

Same situation my. I'm 39 weeks and 1 day na today and kaka ie ko lang kanina pero 2cm pako but no signs of labor pa din. Nag wa-walking naman ako and I do squats too pero wa effect parin. Pero sabi ni ob manipis na naman daw cervix ko.

jan.25 nmn duedate ko momsh..2-3cm ako last thursday..bukas IE ulit ako ni OB..baka dw ipa admit nya na ako..mdyo sumasakit sakit puson ko pero tolerable ang pain..sana makaraos na tau.🙏

parehas tau mamsh wla din ako sign of labor pagod na katawan ko magpatagtag wla pa din ako nrrmdaman na lalabas na sya, 38 weeks and 3 days nmn ako ngayn, nagtake ka din ba ng primrose?

2y ago

advised sakin ni ob 4 primrose every night pero di na ko mag take orally. Pag di raw ako makakapaglagay ng gamot vaginally, inumin ko 3x a day.

Naalala ko gnyan ako mami! 39weeks 6dys ako no sign ng contractions, duedate ko mismo ako nanganak! Jan. 12. Pray lang at mag lakad lakad. kausapin din si baby

wag po masyadong excited mga moms lalabas din po yan si baby pag oras nya na. hanggang 40weeks panaman at may extended pa na 2weeks

Due date ko today Jan. 24 ngaun lang ako nakaramdam ng pain kahapon check up ko close cervix pa