Bé bú liên tục

Gần 4 tháng , e pha lần 100ml .mà sao cứ cách 1 tiếng mấy gần 2 tiếng là nó đòi bú nữa. E pha mệt xỉu lun. Nghe nói cách 3 tiếng mới bú mà. Gì mà đói liên tục. Cái bụng căng tròn mà cứ đòi. Vậy có ổn k mọi người , làm sao để 3 tiếng bú /lần đây #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

đâu có bà. Hơn 1 tiếng bú nữa là phải rồi. Con tui cũng vậy. Hồi nó 4th 1 lần bú là 150ml 160ml rồi. Tầm 1h30p lại bú nữa. Bình thường nha 😂 Nó bú đến độ cái bụng nó to hơn cái đầu nó mới chịu 🤣

3y ago

tui cho noa bú 120 là nó no r , dạo này bú lắc nhắc , ít đi, pha 120 bú còn 30,40,60 . riêt k biết pha nhiu cho vừa lun

bé bú giỏi á mom... bé e lo choi k chiu bú e mới rầu ne

3y ago

con lớn là lượng sữa bu nhiu hon nen be mau doi á mom

bt ak mom.. bé ăn được là mừng ạ

con ăn đc lại mừng chứ mom.

trộm vía em hay ăn chóng nhớn

4m uống 120-140ml ùi mom

3y ago

Hi

con đói thì cứ cho ăn m

con ăn giỏi là mừng á mom

jshfhdjtjj9