Just asking lang po

Guys pwede ba yan apelydo ng lalake gamitin ni baby kahit di sya makaperma at wala sya manganak. Ako.?? Thanks po

30 Replies

yes i late register nyo na lang po if you want last name ng father ni baby ang dadalhin nya kasi po need magsign sa b.c

Opo pwede nman po basta kpag pupunta sa munisipyo kailangan pumunta si daddy pra magamit ni baby apelyido ni daddy

ako sis d p kmi kasal ni husband pero apilido nya ngmit nmin ky baby. need lng ng cedula at apidavit un lng.

Kung kasal kayo pwede po kahit wala sya. Pero kung hindi, need ng appearance nya kasi may pipirmahan sya

di rin ksi kame kasal sis pinipilit nya ksi sakin pag nanganak ako apelydo nya gamitin ni baby .

Ako po ofw asawa ko wala din siya ng manganak ako pero naka epelyido po sknya ang bunso ko 😊

Kami di kasal, pumirma sya bago nya ako/kami iwan. 🤣 Ngayon papabago ko na. 😂

basta kasal po kau. sa dlawa ko wala asawa ko kc OFW. nkapangalan xa as father s BC

sakin pineke ko yung pirma nya ii.. gusto din naman din nya apelyido ang gamit nya

Late registration niyo na lang po. Hindi po ata pwede kapag walang affidavit.

5y ago

ask ko lang po, pwede po ba yung late reg e dba po ung hospital magpaprocess nun para mabigay sa munisipyo? salamat sis.