Sana po guys matulongan nyo ko ang hirap na po kasi 😭😭😭🤮🤮🤮

Hey guys ask lang at sana ma2lungan nyo ako ok Lang ba uminum ng Moro cafe natatakot po kasi ako guys wala din po akong ganang kumain ng kanin at ulam Gusto ko cafe lang at bread. Takot na po ako guys. Pag kumain ako ng pag kain suka ko kaagad ang Hirap na kasi diko na alam gagawin ko #firstbaby 12 week na po

14 Replies

May mocha flavor na milk sis. Try mo. Tsaka keri lang yan 1st trimester hirap din ako nun tumanggap ng ibang food

4y ago

ok salamat

Ganyan din ako sis. Ang gunawa ko tinapay at milk. Masama kasi ang kape 😉

4y ago

diko kaya yan 🤮milk di pa nga dumating sa tyan ko dinuduwal kona

more fruits po...mganda dn avocado at kiwi hiji

4y ago

OK po thank u 😍

ts mor on fruits and veggies ka na din..

4y ago

oo 1 cup lang sa isang araw takot din ako pag madami

Related Articles