5 weeks and 5 days prenant Spotting-Brown Discharge

Guys, ano kaya ito. Last week ng spotting din aq 3 days. Tapos this week ulit 3days kagb.e ung mas marami. Pa help nmn mga sis. #1sttimePreg

5 weeks and 5 days prenant Spotting-Brown Discharge
60 Replies

Wala bang masakit sayo

5y ago

Last night sis ng cramping tlga ako. Itinulog q nlng. Ongoing kc ung brown spotting q d pa mawala wala.

go to ur ob mamsh.

5y ago

bsta ingat mamsh.. importante mgphnga and sympre pray ka. gnyn dn ako dati. mga 2 weeks ata ako may iniinom na pampakapit.

pa check up ka na po

5y ago

Yes sis for tvs na ako mayang hapon.

Punta kana sa ob sis

5y ago

Opo sis. Waiting ako for tvs.

Consult your ob sis

5y ago

Tapos na sis knina kaso no tvs dun sa hospital sa monday pa dw. 😥

sabi ng ob ko pag nag spot daw punta agad sa kanya. wag ipagpaliban.

Go to ur ob gyne

5y ago

sana po nagpunta kayo sa ibang clinic na may tvs. importante malaman nyo agad lagay ng baby nyo. lalo early pregnancy kayo. pwede rin sa ER.

Pacheck up kna

5y ago

Thanks sis for tvs na ako this afternoon.

Ff

Sis, punta kn agad s ob mo.