Hello mommies, okay lang po ba na namamapak ng gatas sa 7 months preggy?

gustong gusto ko po kasi papakin bearbrand na gatas at amoy ng hiro na biscuit.

2 Replies

Basta in moderation mommy, kasi nag ttake ka rin ng pre natal milk which adds sugar to your diet. Hindi pa kasama dito rice intakes natin and mga sweets. We want to avoid gestational diabetes. Take care mommy! 💕

Hinay hinay lang po mommy at baka tumaas po ang blood sugar mo.