40 week 1 day Puro lng paninigas nang yayari

Gusto ko na makaraos mga mii laht na ginawa ko waley pa din 🥹😢 sa martes pa balik ko pwd kaya ako mag pa schedule ng cs ? Public pala ako manganaganak

14 Replies

ang ginawa sakin ng mga doctor mhie is induced labor kasi closed cervix ako 39weeks and how many days tapos nag insert sila ng 4 primrose every 2hrs., naglabor ako almost 11hrs. from closed cervix to 3cm-8cm-fully dilated. nung nag 3cm na ako sabi ko sa mga doctors na gusto ko ng magpaCS dahil sa sobrang sakit ng induced pero ang sagot sakin bawal magCS kapag di bukas ang cervix kaya tiniis ko ang induced labor hanggang sa nanganak ng normal.

pa advice ka po na baka pwedeng induce labor. yung iba 2-3 capsule pinapasok na primrose mabilis lang din. 40w and 3d na din ako ngyon. sa 15 pa balik ko sa lying in. nakaka fustrate pero mas mabuti wag paka stress kausapin lang palagi si baby para hindi mag poop si baby sa loob.

ako po 39 weeks na at malapit na due sabi ng ob kapag wala pa CS na talaga gagawin tinanong ko ung induced labor di daw pwede kung 1cm lng. kaya iniischedule nya na akong cs kapag dis week wala pa din

1y ago

sana ako din ma schedule na sa next week 41 week na nako nun para na din sa safety ni baby hnd pa nmn ako marunong umeri baka magaya sa 1st baby ko buti na lng magaling midwife ko nun nalabas ko na ksi violet na sya ayoko maulit sa bunso ko

Ako dn mi 40 weeks na puro dn paninigas tapos ang taas pa dw ng tiyan ko samantalang maya't maya sumasakit sa may puson ko na akala ko mag 1 or 2 cm na ko yun pla sarado pa dn cervix ko 🥺

1y ago

sna lang tlga mi lumabas na mga baby nten pra d na tayo kabahan 🙏🙏

kanina check up ko ako po 39 weeks and 1 day 2cm tapos pinapasalpakan ako ng primerose sana manganak nadin ako ayoko ng umabot ng due date 🙏🙏🙏 hays good luck po satin

ako mi 39 weeks induce labor almost 1day induce labor ako tiniis ko makaraos lng via normal delivery from closed cervix to fully tiis lng khit walang kain 🥺❤️

pa check up kn s osptal kng san k manganak para induced labor kanalng kesa cs if d nmn komolikado pg bubuntis m at hnd nmn suwe c baby m

1y ago

sa martes pa balik ko miii follow check up ko

evening primrose mhie ipasok mo sa burta mo mhie 1 lng ilgay mo mhie 2 hours Ka Hindi pwdi tumayo mhie

1y ago

ginawa ko na yan mii 2 pa nga tapos nag iinom pako ng isa

kaya naman po nila ya ilabas. palambot kalang ng cervix mo through primrose tas pa induce ka.

Same here po 40 weeks na po puro paninigas lang tas close cervix po hanggang ngayon 😢