Paano i monitor ang baby sa tyan

Gusto ko malaman kong paano sya kumilos or kong ok lng ba sya sa loob ng tyan ko

4 Replies

Higa po kayo naka left side lying. tapos patugtog po kayo ng mga music for unborn babies. ndi niyo po maffeel movements ni baby pag dami po kayo ginagawa. hehe

Ilang weeks na po ba si baby? 16 weeks ko po nafeel movements niya eh. tsaka dipende rin po yan sa position ng placenta niyo. hehe kalma lang mom.

Same tayo, momsh. Pero ang ginagawa ko na lang since di naman afford na lagi magpa UTZ, yung kick counter na lang dito sa TAP app. 💙

Bili po kayo ng doppler para macheck heartbeat if ever na may times na di sya gumagalaw. That way makakampante po kayo na okay sya.