Gumagalaw naba si baby?

Gumagalaw na poba si baby sa 4 months na pagbubuntis? Ask lang po first time mom here hehe or anong month usually nag ki-kick si baby hehe#pregnancy #1stimemom #firstbaby

50 Replies

Opo.. Gumagalaw na po sxa.. 4months preggy here😇 nrrmdaman Ko Na pumiputik sxa mhina plang Pero mdlas na mramdaman.

Hi Mommy ,4 mos nagkikick na si baby pero babakat paa ni baby mga 6mos ,malakas na sumipa yan.

3y ago

natural lng sya puson ngkick 4mons preggy po going 5

yes po lalo na kung posterior placenta kayo. mas ramdam nyo kicks ni baby. katulad ng sakin

Yun feeling na parang may kumukulo sa tyan mo pero hindi ka naman gutom, si baby na ata yun hehe

Depende po sa oagbubuntis. Nung sa akin po eh mga 4th month ko naramdaman na parang kumukulo.

15weeks ramdam ko na si baby, I'm now at week 19 sobrang likot na ni baby hehe♥️

wow. reading comments here 🥰 mostly 15 weeks and up nakakaramdam na ng baby movements

Yes, gumagalaw na po mommy. Usually by 18 - 24 weeks pa mafifeel ang movements ni baby.

Yes po. Start palang po ng 4months gumagalaw na baby ko ☺️

depende, merong ibang nanay lalo na pg first baby 5-6mons pa mararamdaman.