After 9 yrs

Gudpm po.. Ask ko Lang po pag 2mos po Ba buntis ang isang tao may nararamdaman na po Ba sa tummy? After 9yrs tsaka po ulit ako nagbuntis.. Salamat po sa sasagot

1 Reply

2 months po sa akin more on naninigas cya,minsan ramdam ko na parang may pitik kung saan cya bumubukol di ko alam kung movement nya na yun,.

12mo ago

kasi nung nagpacheck up po ako nung April 29 wala Pa daw makitang baby nasa 3-5weeks Pa lang po.. pero yung mga assistant ni dra ang computation nila 7-8weeks.. ngayon dipa ako nagpacheck.