Gaano kadelikado ang pagkakaroon ng red urine and/or gross hematuria during pregnancy?

Gross hematuria - may visible blood cloth sa ihi 37 weeks preggy here. Nag start ito nung nasa 30th week of pregnancy na ako. Binaggit ko sa OB, nagpa urinalysis din. Niresatahan ako ng pampakapit at antibiotics at ang sabi magpacheck ako ng urinary tract after manganak. Naubos ko na mga gamot pero ganun pa din. Nabanggit ko din ito sa OB sa public hospital, then sabi, "so may UTI ka?" na para bang hindi nakakabahala na umiihi ako ng may dugo. Huwag din ba ako mabahala? Nakakatakot kasi na baka may masamang effect ito kay baby or magka complications sa delivery.

1 Reply

Magpa second opinion ka mommy