First trimester. Going to 9 weeks ☺️

Grabe nakakaparanoid pag first trimester tapos FTM pa. Hindi mo alam kung kamusta ba si baby sa tyan mo. Dagdag mo pa ung tagal ng interval ng balik mo sa OB. Pray lang talaga na sana ok lagi si baby. Sabi din naman ng OB wala naman dapat ika worry basta hindi mag spotting or bleeding. Kaya everytime na iihi lagi chinecheck ung pantiliner and sobrang ginhawa pag walang nakikita na dugo. 11 weeks na ako pag balik ko sa OB sa 31, ano kayang usual check up ang ginagawa ng OB? Iaadvise na kaya ng ibang ultrasound? Na transV na kasi ako nung 6 weeks ko ok naman and may heartbeat na si baby. ☺️

3 Replies

pelvic ultrasound na yan mamsh. tapus mag bibigay siya ng list ng laboratory na need mo gawin.. kahapon kakabalik ko lang kay ob at may hearbeat na si baby.. 9weeks here 😊

sameee ako sa 24 pa ako pinapabalik ng OB ko kaso nakakapraning kung ano ng lagay ni baby hahaha. 8weeks preggy.

same here mamsh! pati sa discharge nappraning ako! sa 23 pa kasi balik namin sa OB. 9weeks here.