Suka and acidity

Grabe hirap ng may acid tapos isusuka mo mga kinakain mo. Feeling ko din kapag kumakain ako hindi bumababa ung kinakain ko and nasa dibdib lang tapos isusuka na. Naresetahan na ko ng OB pero after 5 days ng pag intake ng gamot parang wala din. Feel ko di effective, kahit gaviscon ayaw na din umeffect. Any advise mga mommies? #First_Baby

1 Reply

Same po tayo. Sinisikmura din ako every now and then tapos maduduwal. Ang suggestion lang sakin ng doc is small meal every 2-3 hours. Wag daw po hintayin sumakit ang tyan tsaka kakain ng madami, isusuka daw po talaga.