Kahit Hindi kasal may makukuha ba Ang miss paggaling sa pagpanganak .

Goodpm po tanong ko lang po Kung may makukuha ba Ang partner mo sa trbho pag nanganak Ang Asawa mo kahit Hindi kayo kasal pasagot nmn po salamat po #RespectMyPost #csmom

1 Reply

wla sis. Kapag hnd ka kasal hnd mo magagamit philhealth ng LIP mo. Kapag kasal ka namin pwd mo gamitin ang philhealth ng asawa mo. Sa SSS maternity benefits, dpt ikaw mismo buntis may hulog at qualified pra dun. Kahit kasal ka sis wla ka makukuha sa SSS ng husband mo na mayernity benefits