( PHILHEALTH )

GooDMornyt po sa lahat ng mga gising pa at maka2basa na mga mommies .. Ask ko lang po sa may alam kung pwd ko po ba gamitin sa pag'anak ko ung philhealth ID na ginagamit ko sa work dati( photo below ?) .. Or la2karin pa po ba namin to ng asawa ko(bf) sa mismong philhealth office?.. Kasi natigil na po ko sa work last December 2018.. Di ko na alam kung magamit ko pa ba to. Or kung huhulogan ko? Kung mahulogan naman po mga magkano po kaya mababayad namin..o kukuha po ulit ako ng bago?.. This Coming September po kasi ako manga2nak. Salamat po sa matinong sagot. ?❤ #RESPECT ??❤

( PHILHEALTH )
27 Replies

Update mo philhealth mo.. Mag babayad ka lang naman ng for 1 year.. Okay na..

May mga forms po na kelangan iaccomplish mamsh. Sa hospital niyo po ipoprocess

5y ago

Sige po ask po ako about dyan thanks po sa advice🙂👍❤

Bayaran muna for 1yr sis para magamit muna sya . 2400 ata for 1yr

No need ng bago, huhulugan mo lang ung 1yr para mgmit mo, 200/month

5y ago

Ganun po ba sige po maraming slmt po sa advice ❤🙂👍

Hindi na tinatanggap yang ganyang ID kelangan mo ipa update

update sabay hulog ng pang 1year.

Up