covid 19 vaccine safe?

Goodmorning po.. I'm 16 weeks pregnant. Sino na po sa inyo nag pa inject ng Covid 19 vaccine po? sa LGU po kc namin naka pila na ako. e I'm #1stimemom kaya mejo takot po ako mag pa inject.. salamat po.. ingat

covid 19 vaccine safe?
37 Replies

LGU rinnpo ako. pero ako lang po di nag palista for vaccine. kase request ng ob ko wag muna daw.

2nd-3rd Trimester ay safe na "daw " magpavaccine but early 1st Trimester ay delikado

Pwedi po magpa vaccine like me ❤️ benefits outweighs the risk talaga

Pag nag dadalawang isip ka HuwAg mo po I tuloy May nag papa alala sayo niyan

Flu vaccine lang din sakin di rin inadvise ng ob ko ung covid vaccine

Im 18weeks preggy and as per my ob wag daw muna magpaCovid vaccine.

ako flu vaccine lang di ako inadvice ng ob ko mag pa covid vaccine

di pa pwede turokan ang preggy sabi ng health center namin

di ka po ba hiningan ng clearance galing sa ob mo? 🤔

sis 5 months pa po pwd injekan ng vaccine pag pregnant,