Diaper for Newborn

Goodmorning Mommies!? Need advice pleasee ano gamit niyo diaper ng new born at magandang brand ng diaper for new born? at bakit mas maganda yun na gamitin ni baby. new mom here po pala? balak ko na kasi mamili sana .. Comment down below mommies Thankyou po sa mga sasagot ?

33 Replies

Maganda pampers sa baby ko kasi hnd xa matigas,yun bang naiipit lng ni baby ung diaper nya,sa huggies kasi nkabukaka tlaga sya

NBS pampers baby dry po mommy, kc matagal po siya mapuno and hindi nakakarushes c baby.

Sakin pampers. Hiyang naman sya pero after 3 days nag switch kmi to EQ. Hiyang din po si lo

Buy na lg po muna kayo small packs of each brand para matry nyo kung saan hiyang si baby.😊

Unilove newborn diaper po maganda quality super absorbent and cloth like, very affordable pa

Depende sa nakakahiyangan ni baby yan e. Pero try mo na din ang EQ, Pampers, Huggies.

EQ dry po gmit ko sa baby ko. Hindi sya nagrarashes sa skin ni baby ko

Huggies and pampers. Tignan mo po kung saan mas hiyang si baby.

Mamy Poko at night and lampin sa morning and afternoon 😊

Pampers mamsh maganda. Meron pang wet indicator