Goodmorning mga momsh pahelp po!!

Goodmorning mga momsh san po ba pinapacheck up si baby? Wala po bang vitamin ang mga 1month old? Wala po kasi sinabi samin yung sa hospital po nagtanong po mother ko if may pinapainom daw na vitamins kay baby pero wala namn pong sinabi#pleasehelp #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Sabi ng pedia ni baby not advisable pa daw ang vitamins for full term babies. Especially if bf si baby. Recommended lang daw yun sa mga preemie

Samin mommy yung pedia niya, binigyan na siya ng vitamins na sangobion at nutrilin. 1 month old sya