24 weeks and 6days

Goodmorning mga momsh, meron bang katulad ko dto na nung 5month hanggang mg 6months si baby sobrang likot likot nya sa tyan ko netong fast few days . hindi sya gaanong naglilikot nagwoworry lang ako hehe. kayo ba anong experience nyo?

1 Reply

best to consult your ob. sakin nun once naglikot na never ko naexperience na nawala or humina kahiy nung malapit na ko manganak. may oras na tulog yan. kaya monitor mo rin.

1y ago

Oky na po hehe. dati kase daling araw sya gumalaw ngayon mayat maya na