Cold water

Hello goodmorning mga mommies question lang po if nakaka affect po ba ang pag inom ng cold or anything cold sa paglaki ni baby sa womb ? May nakapagsabi po kasi sakin na nakakapag palaki daw sya ng baby sa tyan so baka mahirapan ako manganak . Totoo poba ito ?

1 Reply

wala po and hindi

2y ago

thankyou nag research din ako sabi ngapo hindi din nakakaafffect pero sabi po kasi ng eldest sister ko and nung auntie ko . anyways . thankyou uli atleast na sure ko .