Vitamins nakakalaki daw ba?

Hi Goodmorning mga Mommies ❤️ Ask lang po sabi po Kasi Ng iba na kapag everyday Ka po nainom Ng vitamins nakakalaki daw po Ng baby sa tiyan? Gusto po Kasi Ng mother ko na alternate kopo inomin Ang mga vitamins kopo para di masyado lumaki Yung baby ko at di Ako mahirapan manganak. Ano po Yung opinion niyo mga Mommies? 🤔🤔 #mommieslove #MommiesChoice

2 Replies

hindi naman mii. actually recommended talaga ang mga prenatal vitamins sa healthy development ni baby kaya it's better inumin mo sya araw araw 😊

Related Articles