SEVERE COUGH SA BUNTIS

Goodmorning mga mommies , ask kolang if you also experience severe cough ung tipong natatakot ka kasi parang ansakit sa tyan di mo naman mapigilan , Ano po kayang pedeng inumin or gawin ? Thank you

4 Replies

Try nyo rin po ginger tea (with or without honey) effective po talaga heheehe

Ako sis, calamansi and ginger lang, tapos gargle ka warm water with salt.

try niyo po warm lemon juice Mommy. yan lang remedy ko nung inubo ko last time

2y ago

lemon po even acidic ako ? d poba masama un?

warma water with lemon o calamansi pwede rin may honey po

2y ago

twice nga po ako nagcacalamansi juice sana umokay na 😌😌