FERROUS AT OBYNAL M

goodevening momshiie! sino po nainom ng ganto pinagsasabay niyo po ba sila inumin ? ask ko lang ty sa sasagot . #firstimemom #12weekspreagnant

FERROUS AT OBYNAL M
4 Replies

ganyan na pina take sakin ng ob ko ngayon ferrous tinake ko sya morning pero ang sabi sakin itake ko sya ng umaga then after 30 mins atsaka ako kumain(Para daw hindi masakit sa tyan). then yun multivitamin naman after dinner.

1 hour before meal or 2 hours after meal daw po dapat inumin ang ferrous para maging effective po siya according to my OB.

isa sa umaga at isa sa gabe saken nun

morning : obynal evening: ferrous