Tetano tetano for pregnant

Hi goodevening ask ko lang kapag ba nov 28 ka nag pa tetano kailan ka ulit pwede mag pa tetano? Naguluhan kasi ako sabi dec 28 sabi naman jan 28 . Thanks

6 Replies

Ako po yung 1st shot ko November 12, pero ang next ko na as per my OB is sa January.

Oct 18 1st shot ko ng anti-tetano then sunod kong shot Nov 22.

Every pregnancy po ba yung anti tetano? 2nd baby ko na ito.

2y ago

Yes po sbi sa center pero up to 5 shots lng daw po ang maximum shots. so if mag 3rd baby ka pa po bali 1 shot kna lng po .

After 1 month po ung 2nd shot sbi po ng ob ko.

Ako po Nov 17, pero next ko Dec 15 haha

opo need po un